4 ขั้นตอนง่ายๆ ขายโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์กับ remobie

คุณมีโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์เครื่องเก่าที่ไม่ใช้แล้วรึเปล่า? อย่าปล่อยให้โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์เสียมูลค่าไปเรื่อยๆ ตามเวลา ขายกับเรา 4 ขั้นตอนง่ายๆ ใช้เวลาไม่ถึง 60 วินาที เราพร้อมให้ความ สะดวกแก่คุณ ด้วยบริการรับซื้อโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ถึงที่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

howto
step

เลือกรุ่นที่ต้องการขาย

คุณสามารถเลือกรุ่นได้กว่า 60 รุ่น จาก 5 แบรนด์ชั้นนำอย่าง Apple, Samsung, Oppo, Vivo หรือ Huawei ไม่ว่าจะเป็นรุ่น iPhone, Galaxy, Note หรือรุ่นอื่นๆ เราก็รับหมด

step

ระบุสภาพของคุณ

เพียงกรอกสภาพเก่าของคุณง่ายๆ แค่ 6 ข้อ เพื่อให้ระบบ remobie ค้นหาและประเมินราคาสูงสุดให้คุณ remobie ยึดมั่นในความโปร่งใส เราจึงแสดงราคาให้คุณเห็น ไม่มีปิดบัง Tips: หากคุณไม่ทราบว่าคำถามหมายถึงอะไร เพียงกด ? เพื่อเรียกดูตัวช่วย

step

เลือกเวลาและสถานที่

ขายโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์กับ remobie สบายอยู่แล้ว สะดวกวันเวลาไหน หรือที่ใด ก็กดเลือกได้เลยตามใจคุณเลย remobie พร้อมรับโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ของคุณในวันถัดไป ไม่มีค่าบริการ!

step

เจอกันสถานที่นัดพบ

เมื่อถึงวันนัด เจอกันที่นัดพบ remobie จะขอตรวจสอบสภาพจริงของ โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์คุณเพื่อยืนยันข้อมูล ใช้เวลาไม่นาน Remobie พร้อมโอนเงินใหคุณทันที Tips: อย่าลืมออกจาก iCloud หรือ Google ของคุณก่อนวันนัดหมาย เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ และชาร์ตแบตให้เต็ม